Thông báo tuyển dụng

Với hợp đồng liên kết kinh doanh cùng công ty cổ phần thương mại điện tử Singapore, Dovalize Intl Ltd, thông qua việc đào tạo, chuyển giao công nghệ giữa các chuyên gia thiết kế web, phát triện giải pháp phần mềm trực tuyến. Tín Liên luôn là đối tác tin cậy trong việc xây dựng và phát triễn các giải pháp website, quảng bá sản phẩm trực tuyến cho doanh nghiệp Việt Nam bằng cách áp dụng trực tiếp những công nghệ và cấu trúc thiết kế hiệu quả đã và được vận hành bởi các công ty đa quốc gia.

Sở hữu đội ngũ trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, với sự quản lý, và hướng dẫn bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ Singapore để tạo nên một nền tảng thiết kế web chuyên nghiệp, Tín Liên phối hợp cùng công ty cổ phần thương mại điện tử Singapore Dovalize đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế website cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong thị trường Singapore, Việt Nam và Philippines.

Để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ của mình Công ty chúng tôi luôn ý thức xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực, sáng tạo và gắn bó thông qua chính sách đãi ngộ xứng đáng, tạo nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời để khuyến khích tìm tòi, sáng tạo và hiệu quả trong công việc chúng tôi luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều kiện vật chất khang trang. Hãy gia nhập để cùng phát triển với chúng tôi.

Hiện chúng tôi đang tuyển các vị trí

Lập trình viên Java

Việt Nam
Address: 1018 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TPHCM
Contact No: 84-8-22142972
Fax: 84-8-3550894
Email: contact@tinliensolutions.com

 

Singapore
Address: 47 Hill Street #06-06 , SCCCI Building Singapore
Fax: 65-62485722
Email: admin@tinliensolutions.com